Công ty Cổ phần FH FUTURES
T là cái đứa làm nhiều vị trí nhất cái cty này nên t có quyền chửi đc chưa, làm cỡ đó mà do không chơi thân với mấy con dẩm lz phòng Hành Chính Nhân Sự aka tay phải đắc lực người Việt của thằng sếp Tàu khựa nên vẫn là 1 chân trong list cho thôi việc (dkm còn 3 tháng nữa là bà mày hưởng dc cái chế độ thất nghiệp rồi mà m đuổi trong khi người cùng làm vị trí của t mới thử việc thì m lại giữ? do nó nhảy tiktok cho cty hay là nó bé ngoan vâng dạ dễ bảo?) Để t ví dụ điển hình cho việc có ô dù chống lưng mới sống dc ở cty này nhé, thứ nhất bạn phải có người yêu là người TQ trong cty này =)) thứ 2 bạn phải chơi thân với phòng HCNS, mình xin nhấn mạnh là chơi thân nhé, chứ xã giao cũng đ có tác dụng đâu, t ai cũng chơi, ai cũng mời nước mà còn đ*o coi ra gì thì nghĩ thử xem? Mấy con nhân sự mới vô làm dc chưa tới 3 tháng nhưng vì biết nịnh thì trở thành con ch* trung thành của lũ phòng ban nhân sự và sếp, ok t ko làm ch* dc nên là bruh... t chơi vs bà chị đồng nghiệp và đ hiểu sao chắc do t cởi mởi với bã hơn những ng khác nên bị gắn mác là nghe lời chị đồng nghiệp, dẫn đến tình trạng là con mẹ Thắm (tay phải của sếp, trùm cuối của phòng Nhân sự) thay vì phàn nàn hay góp ý trực tiếp thì con mẹ đó đi kiếm chị đồng nghiệp của t để phản ánh, bro thực sự làm điều đó wtf? Chị đồng nghiệp của t bã cũng hỏi chấm vl kêu con mẹ đó tự đi góp ý với t thì nhận đc một câu đ*o thể ngang hơn cua "Tại chị thấy nó nghe lời em hơn nên chị nói với em" =)))))))))))))))) fxk Còn thằng sếp thì khỏi nói, tại ai làm việc rồi cũng hiểu năng lực của sếp và lũ quản lý ng TQ như nào, t nói thật chúng nó còn đ tôn trọng khách hàng TQ của bọn nó nữa là người việt, tụi nó coi khách hàng TQ chỉ là 1 đám gà đang đc lùa mỗi ngày thôi =)) và tụi nó vẫn ôm mộng qua đây lùa người việt, t nói thật thất đức lắm đừng làm nhé, cái sàn của lũ này nó thao túng toàn bộ, nên nếu đá*h lệnh ăn miết thì tụi nó có quyền cho rằng m đang gian lận và cấm m chơi đấy, mỡ mà húp. Bạn nào tiếng trung thật sự giỏi, dù mới ra trường thì cũng nên làm việc tử tế, 8tr cũng dc chứ đừng đâm đầu vào đây, ngoại trừ mỗi tháng quăng cho cục tiền thì chả có chế độ nào nữa đâu, không khám sức khỏe, không nghỉ phép năm, không thai sản nói chung k có qq gì cả, quăng cho m cục tiền r làm gì làm, btw tiếng Trung mà nó trả 10tr thì hơi rẻ =)))) trừ luôn BHXH còn 9tr mấy thôi, rẻ hơn rau =))) trong khi tiếng trung bập bẹ ngoài kia ngta cũng trả 12-14tr rồi bruh, cân nhắc giùm ạ, nhiều bé mới ra trường xong vô đây làm cái nói với t là do cty này lương cao này kia nên k nỡ nghỉ, nghe mà đá*h giá vô cùng