Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

1.5
412 reviews
Viết review Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam
Viết Review công ty Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Mấy con QA cũng nhanh bị nghiệp quật lắm suốt ngày ra zẻ ăn chay này kia mắc ói . Người mới là soi mói kiếm chuyện dí người ta .KPI có hơn trăm mà nó trừ lên trừ xuống toàn lỗi nhảm , cùng đi làm thuê thôi k ai hơn ai cái gì đâu.ăn ở k tích đức cho con thì cũng nhanh lắm

GĐTT lỡ cầm nhầm đồ của công ty thì nhân viên phải im lặng, nói ra là bị đuổi việc đấy

Các bạn cũ tăng lương năm nay có ổn không????. Những lời hứa rồi cũng như trò trẻ con

Các bác sỹ làm định xin vào làm ở VNVC chú ý nhé. Hiện tại công ty không duy trì CCHN của bác sỹ cho mình. Tránh trường hợp hết hạn CCHN thì rất lãng phí.

Dạo này đội QA đi nhẹ nói khẽ cười duyên ghê, không biết dạo này rén, cẩn trọng hay ngại va chạm?

HÈN Một từ đủ để khái quát cho một người mang danh GĐTT GĐTT cứ trời mưa là trốn sang TT khác viện lý do TT này bận công việc. Giờ nghỉ trưa quy định ăn trưa từ 12h đến 13h, thì GĐTT thong thả đi ăn từ 11h30 đến 13h20 mới quay lại - như thể thời gian là thứ dành riêng cho ''cấp trên''. Mặt ngoài ôn hoà, nói năng đạo lý, nhưng thực chất nhắc đến việc gì cũng mồm chữ O mắt chữ A - thông tin gì cũng ''không nắm'', ''trách nhiệm gì cũng né''. Với cấp trên thì khúm núm, nịnh bợ, còn với nhân viên - chỉ cần chưa rõ đúng sai đã vội gào lên chửi bới xúc phạm không thương tiếc. Cái thói quen ''ra oai'' cứ lặp đi lặp lại ở 4 trung tâm nhiều đến mức ai ai cũng phải thốt lên một câu: ĐÀN BÀ HƠN CẢ ĐÀN BÀ Hèn trong cả sự tránh né, trong sự giả tạo, và trong cách luôn chọn bắt nạt kẻ yếu hơn để khoả lấp sự trống rỗng của bản thân. Không cần nêu tên, chỉ cần soi gương - ai thấy chột dạ thì người đó biết mình là ai. Hà Nội

GĐTT tận cùng sự hãm , k còn lời nao để tả

giờ nhận kh là 7h30 mà giờ làm là 7h , ủa về thì bắt hết kh mới về , tính tăng ca thì xin bù giờ khi bận ( thì như lậy lộc ) , bù tàn bù vào khi người ta rảnh không có việc bận ( méo hiểu ) . Lịch làm việc lên , rồi đến thấy vắng kh , kêu chiều nay bù hết giờ luôn nhé là đến làm dc 3 tiếng rồi nghỉ luôn ( mang cơm đi lại mang về ) . Xong còn kiểu tăng giờ nghỉ trưa để vẫn tính là đi làm 8 tiếng ( không sai luật - đúng là luật vn đưa ra để lách mà). Đến trc 10p để chuẩn bị không vô lý nhưng đến trc giờ nhận kh 30p , còn chưa kể nếu làm ca 7h thì k phải 7h đến mà có khi sớm hơn .

Con qỉ Võ Thi Phiến hỗ trợ TL cskh VNVC Bình Thuỷ, m bớt bớt md lại nghe có ngày ra đường chúng quánh m chết, ai nv mới dô là nó ăn hi*p nó bắt đứng line, r hở cái nó chửi nó hăm doạ nta kêu sai cái này cái kia. Nta mới thì từ từ nta học m cũng làm mướn chetme mà t tưởng m làm giám đốc k đó. K biết nhiêu người vô làm k quá 1 tháng với con quỉ cái đó rồi. Ai có ý định xin vô cskh VNVC Bình Thuỷ thì gáng dữ dữ lên nhe dô combat dí nó, chứ hiền quá dô cũng nghĩ hà rồi mang bệnh tức

Con quỉ Phiến hỗ trợ teamlead điều dưỡng tt Bình Thuỷ, hỗ trợ thôi mà làm giọng má ngừoi ta biết bao nhiêu người hiền lành chịu làm nghĩ là vì nó rồi. Chuyên gia soi mói ăn hi*p chửi trên đầu nv mới, chèn ép nta, đứa nào mới thì tuần đứng line 6 ngày mặt thì kênh kiệu mắt thì liếc liếc.nó off 1 lần 3-4 ngày thì được rồi nó xúi teamlead đừng cho nta off Má có con rồi chứ bộ má hiếm muộn sao mà thích làm mẹ nta vậy. Cũng làm thuê làm mướn như ai thì cái nết vừa phải cho nta còn thương chứ đi tới đâu nta rủa tới đó sống k có thọ đâu nghe con. Ai định xin vô cskh thì né né Bình Thuỷ ra hong thôi chuẩn bị tinh thần combat với con quỉ đó đi chứ k thôi mang bệnh tức. Quan trọng là dốt chết m* nghĩ mình hay mình giỏi, làm việc ng* ngục như quần què nta khách thì ngày k tới 20 người mở miệng ra là làm báo cáo. Coi chừng có ngày ra đường bị chúng quánh vì quá trời mất d*y nghe con quỉ cái