Công ty Tnhh City Ascom Việt Nam

Công Ty Tnhh City Ascom Việt Nam

Sản phẩm
51-150
Tầng 19 tòa nhà Peakview Tower, số 36 phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
3.4
58 reviews

Dear Sếp, Dự án đang đến giai đoạn nước rút, em và Leader Linh đã cố gắng lỗ lực rất nhiều để có thể hoàn thành tốt nhất. Chúng em c*̃ng hiểu được những khó khăn mà dự án gặp phải, vì member ra vào nhiều, chúng em đã cố gắng gấp 2-3 lần, gồng gánh. Với vai trò là leader, dù chưa kết thúc nhưng chúng em xin gửi sếp bản báo cáo sớm c*̉a dự án như sau: 1) Dự án fail đ*o phải do mấy thg sếp ng* thì do ai? Deal cái hợp đồng thì như cc ký vội kiểu chết đuối vớ phải cọc, task thì dài mà tự chốt deadline gấp với khách, xong dí teamlead với brse thì đá*h giá kiểu c gì? task dài cả tháng xong bắt làm trong 5-10 ngày, người thì đ*o còn ai mày ko làm thì ai làm? 2) Nhân lực cho vào dự án + tuyển người cũng như cc luôn, người làm tốt thì đi hết để lại 1 đống rác rồi lại dí teamlead và brse. Người đ*o có mà làm thì m muốn control kiểu gì ? 3) "Báo cáo với cấp trên thì các sếp là người chịu" ? vãi cả l nói câu này lại càng chứng tỏ độ óc ch* của mày luôn. M có biết việc sếp tự fake % tiến độ để rồi đến cuối mới lụt ko? (cả 2 người anh mà mày bênh nhé) Teamlead luôn báo cáo đúng nhưng sếp luôn muốn làm đẹp số liệu ok? 4) Bất mãn thì cút sang cty khác mà làm nhé ở đây đ*o cần loại như mày đâu, ch* hùa thấy cno chửi cũng chửi theo."