Công ty Tnhh City Ascom Việt Nam

Công Ty Tnhh City Ascom Việt Nam

Sản phẩm
51-150
Tầng 19 tòa nhà Peakview Tower, số 36 phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
3.4
58 reviews

Qua các tus của các thánh tôi nhận ra 1 số khía cạnh: 1 người là BreSe đã ko làm tốt vai trò của mình rồi lại còn lên đây tiết lộ tình trạng dự án, bốc phốt sếp fake dữ liệu, nhân viên đang cố gắng từng ngày là rác. Đã không kiểm điểm lại bản thân lại còn lên đây combat. 1 người là TestLead trình độ bị đá*h giá là fresher, trước thì đổ lỗi cho nv của mình trình độ còn non yếu phải support nhiều, sau đổ lỗi cho dev màn dễ mà lm để nhiều bug gây mất time gian làm chậm tiến độ dự án. Thế màn dễ test kiểu đ*o gì mà 10 ngày vẫn chưa xong vậy. 1 ng chị hành cho phải nghỉ việc, 1 ng chị lm cho phải out. Cho ng vào support ai chị cũng chê ỏng chê eo. Người ở lại đang cố gắng từng ngày ngta ko rảnh như c, ko bẩn tính như c lên đây nói c đâu tus nào cũng thấy nghĩ là ng trong dự án viết vậy. Khổ thân họ chắc bị đì bị dí cho task khó dài vãi ra ấy chứ, chắc họ nghỉ hết mới vừa lòng c. Chắc sau dự án có vấn đề c kiếm ai đổ lỗi vậy. A/c là người dẫn dắt team đó. Chúng tôi cũng có lão chứ đọc tus nào là ai viết chúng tôi cũng biết chứ. Chỗ này là chỗ anh chị chửi đỏng như ac oan lắm oan vừa ấy. Ac như nào mới nhiều phốt thế chứ. Ac ko biết dơ ko biết xấu hổ à. Đáng ra đọc phốt im mẹ đi cho nó yên. Ac ko nghĩ cho công ty à, ko nghĩ cho sếp của mình à. Trang ẩn danh thật đấy, ng cũ ng mới, ng đang làm đều vào đọc đó. Chính sách công ty đang rất chi là tuyệt vời, đừng lm ảnh hưởng tới cty nữa nhé. Tôi bị ng* với đọc tus ac tôi ngứa mồm quá đấy. Stop ở đây nhé. Đừng giải thích đừng trình bày nhé. Có Cos năng lực chứng minh cho dự án thành công là được.