Công ty Keiko Việt Nam

1.4
111 reviews
Viết review Keiko Việt Nam
Viết Review công ty Keiko Việt Nam

Chị Hằng à ! Chị nên nhìn lại bản thân chị, chị có quyền gì mà xa xả vào mặt người khác một cách thiếu tôn trọng như vậy. Cũng chỉ là tú bà cho sếp và chuyên mưu kế bẩn chơi đểu đồng nghiệp thôi chứ oai phong gì thế chị ơi…….

Đx chục người kí nhưng mọi tội lỗi do nhân viên chịu, ủa thế ban kiểm soát, tgd, trợ lí kí vào làm gì thế ?????? không hiểu nổi cái công ty làm ăn kiểu gì

Công nhận nhìn mấy chị tổng giám đốc phèn thật, chị nào chị nấy lùn tẹt nhưng đi dép cỡ hơn chục phân, dép cao hơn cả người, đá*h son cam tươi :D . Nhìn cứ giống gái ý, xin lỗi nhưng em không thể nghĩ khác được kakakkk

Công ty này nuôi đ* chứ không làm việc gì đâu, đ* là các tổng giám đốc, các ban trợ lí, ban kiểm soát, nhân viên toàn nữ đứa nào đứa nấy đi làm ăn mặc như phò, muốn làm tổng giám đốc thì dạng háng đẻ thuê là được chứ không cần học hành đầy đủ nhé các bạn

Một lũ đ* dạng háng là thành tổng giám đốc, một con bán cá một con lễ tân học hành vớ vẩn. Chị vợ tuyển gái cho em rể, một công ty mà từ sếp đến nhân viên đều suy đồi đạo đức nên tránh xa công ty này nhé các bạn trẻ :)))))))

Một lũ bồ dùng chung con c* ngồi họp với nhau, con lễ tân từng hầu cả nhà ông trọc giờ bụng to một cái là ngang hàng với mấy con khác, em ấy không xấu hổ mà thấy tự hào lắm, cả một đàn phò như nhau mà tưởng vào sang thế Ly, My, An ơi, tranh nhau một con c* hết date. Sao các em còn trẻ mà chịu bán đời cho một ông già hơn tuổi bố các em như thế, bất chấp cả nhân cách phơi mặt trước bao nhiêu con người mà đ*o biết xấu hổ, đ*o hiểu các em nghĩ gì, em nào thích làm phò ăn sẵn thì chỉ việc nằm ngửa dạng háng là được làm tổng giám đốc như Ly My An nhé các em

Công nhận Công giàu với có máu kinh doanh đỉnh, nhưng mà hình như truyền thống gia đình con không cần biết bố là ai hay sao mà lại cứ 70 chơi gái 20 nhỉ? Chết có mang được tiền theo đâu hả Công ơi là Công? Mấy con đàn bà tham vọng kia cũng ng* lắm, Công nó đẻ ra được hẳn 2 đội bóng rồi mà vẫn rúc vào, có con đàn bà tham vọng nào được đứng tên sổ đỏ hay xe chính chủ thì cmt cắn lại bài này nhé. Giờ ngủ trưa tối dậy lấy sức tiếp mấy con phò rẻ tiền chức vụ cao ngút trời. Các e nhớ cắn a nhiệt tình vào nhé, cắn đúng chỗ a thưởng cho mấy phệt, Công tồ kia không đủ sức khỏe chiều các e như a đâu. Thích thì liên hệ a, còn Công ạ a nói e nghe này, e giàu đầu óc tư duy cũng có mà sao không chơi mấy e gái vài tháng là bỏ ý, chơi mấy con ngố này làm gì cho mất thời gian. Sú*g ống thì ít đạn rồi lại còn cố, khổ thân Công quá Công ạ

Sao đi làm 6 ngày 1 tuần mà họp lắm thế, ko có biên bản hay kết luận họp gì cả, toàn sờ v* sờ mô*g là ra cái Kết luận. Mấy e phò có chức thì toàn phú bà dắt gái cho lão này. Sao sắp già rồi mà vẫn hám gái thế nhể? Có tiền kinh doanh thì đỉnh mà lại để con ciu làm mù con mắt. Haizzz, tiếc cho 1 thằng già

Em An này không có trình độ, nghiệp vụ chuyên môn gì mà được lên chức vù vù, bụng cũng to lên vù vù. Mới có mấy tuổi đầu mà em đã cắm đầu vào cái chym nhăn rồi, bao nhiêu anh đẹp trai trẻ hơn cả chục tuổi thì không rúc vào? Gu mặn quá, chắc cùng hội với đội bán cá Keiko, giờ chửa rồi thì nghĩ tên con đi nhé, bảo bố con bằng tuổi cụ của con, con chưa lớn khéo bố con đã đi rồi. Nhưng mà sao tóc thì thiếu, chym thì lúc có lúc không mà lại nhiều con thế nhể? Sếp Công giàu thế nhớ bỏ ra mấy chục triệu check nhé, không ngủ với Công lại bầu với thằng khác thì chết dở đấy Công ạ. Ae mình thẳng thắn, a quan trọng gì con của ai đâu, nhưng mà chỗ ae a khuyên Công thật đấy nhé. Từ tận đáy lòng của a luôn, e có tuổi rồi Công ạ, chơi gái nhỏ tuổi hơn suốt mấy chục mùa xuân rồi, thử mấy e gái U70 đi, cũng được đấy. A thử rồi a biết

Bán cá xong sang bán thân, vèo cái có nhà có xe có luôn cả bầu cho thằng già =))))))) sau này con không có bố, cháu không có ông, xem lão Công cho đứng tên cái gì ko nhé mấy chị em nhà phò. Ae ai có người quen làm ở đây rồi thì mặc bao tải đi làm nhé, ko thằng giá nó cửng lên nó ngất ra đấy thì lại khổ đàn phò Luv all!!!