Công ơi, sao bác già rồi mà không tích được tí đức nào thế, tích toàn phò thả trong nhà chạy cho vui hay sao. Bác sắp đến hạn rồi mà vẫn nuôi phò à, đến lúc già d*i hôi không con cháu thì ai nó chăm? Ai nó rửa mô*g cóc cho? Bác tỉnh táo lại đi, bác hơn cháu có 10 tuổi thôi mà bác ngố thế? P/s: Hơn 10 tuổi mình gọi là bác do hơn 50 tuổi bác vẫn chơi được dù chim cò hơi lỏng lẻo nhưng không sao, bác vẫn ụ được vài giây mà, các em Ngọc Ly, Thảo My, ... và các thành viên hội đồng phò viên vẫn vui vẻ tận hưởng. Mấy e gái sắp vào làm, mong là đọc được bài này, vào tầm nửa năm chắc được trúng tuyển đội phò chúa ngay

Sếp hơi già mà được cái chim teo, em nào cũng tán mà được cái cả năm dùng d*i được vài lần. Thương cho các em tin cháu Công cho nhà cho xe. Chuyển chỗ làm còn bắt nhân viên làm thì nhà với xe nó giữ kỹ như cái chim teo vậy =)) các bạn muốn vào làm thì đọc rv của mình nhé, mình nói vớ vẩn mình chim teo hơn cháu Công luôn, cả đời dùng 1 lần duy nhất với cháu Công. Kính chào cháu Công c* bé và đàn phò tận tâm

Né công ty này ra nhé, sếp dâ* dê đê tiện gạ gẫm nhân viên, làm việc quỵt lương

Thêm 1 con phò từ lễ tân chuẩn bị lên tổng giám đốc, nên là cái công ty này toàn tổng giám đốc bán cá với lễ Tân thôi, dạng háng 1 cái chịu đẻ thuê là lên giám đốc ngay khó gì đâu, cần gì học hành đâu

Gu thời trang của em Thảo đúng là không thể ngửi nổi, quê mùa hơn cả đứa bán dưa muối quê tao nữa. Em này được cái ng* si nhưng tưởng mình giỏi giang, tưởng là bà chủ mệnh phụ phu nhân, nghe cách em dạy dỗ nhân viên giống như đứa học hết cấp 2 dạy người đi làm vậy, thich phạt nhân viên, được cái chịu dạng háng để làm giám đốc, nhà quê tưởng mình ghê gớm 🤮

Biết ông trọc 3 con bồ, làm cùng công ty, hầu cả ông trọc lẫn 3 con bồ mà vẫn ham hố làm bồ thứ 4 cho lão trọc thế An ơi, tưởng em thích tôi hóa ra em thích đẻ cho lão trọc, nhà quê hám tiền

Thôi các bác đừng bàn chuyện các vợ của sếp làm gì, cuộc sống của người lắm tiền nó thế, các bác có tiền xem có muốn như thế không, cơ bản người ta cũng không làm ảnh hưởng gì đến các bác cả. Quan trọng ở đây chúng ta nên đá*h giá về công ty, cách làm việc của công ty thôi, tôi cũng đang làm ở công ty, thấy có nhiều vấn đề làm việc không ổn: quy trình quá dài dòng, quá nhiều và gần như vớ vẩn, cho một người nắm quyền gần tương đương sếp (thực ra cũng chỉ là để thao túng nhân viên khác)….. nói chung nhiều vấn đề bất bình thường ở một cty

Không hiểu sao các bạn lại sùng một ông sếp với tư tưởng ích kỉ, chèn ép nhân viên quá đáng như vậy, chưa nói đến đời tư của sếp, nhưng những ý kiến đề xuất đều bác bỏ một cách tệ hại, rồi quay ra nói nhân viên đầu óc có vấn đề, thằng này dốt, con kia ngu Có quy trình 5 người 10 ý nhưng khi nêu ý kiến thì bị nói đá*h giá năng lực, quy trình chồng chất không đâu vào đâu. Đi làm mà cũ bắt nạt ma mới, chèn ép hạ bệ nhân viên mới, nói xấu , chia bè phái. Ôi cái công ty ………

Thấy công ty cũ tuyển trợ lí ác quá, toàn TLKD nước ngoài các kiểu, tưởng chừng tập đoàn lớn không, lại toàn tuyển các em 2k mới ra trường, chị nghe thôi đã hiểu rồi, các em ứng tuyển thì coi chừng hỏng đời nhé :)))))

Chính ra nhân viên công ty ngồi không cũng biết hết chuyện nhà sếp nhờ các mẹ giúp việc nhỉ, tôi đây ngồi không còn biết kha khá chứ nói gì các bác hay hóng :D :D