Giờ ông trọc và các chị già chỉ tuyển các em 2k -2k6, mới thịt được em gia sư 2k5 dạy học cho con gái ổng, nghĩ thấy ói mẹ luôn, mà các em 2k5 có vẻ cũng khoái :)))

công ty này dạo này rôm tả nhỉ, vào hóng hớt có vẻ nhiều drama mới, cơ mà em ly em thảo cf vẫn yên ổn vị trí tgd à ae

Suốt ngày bắt tao share bài, cf uống thì như đấm vào m*m, nick ảo share cũng đ*o tha

Nghe mn review sợ quá ạ, ai đó nói thêm về vị trí KTTK được không ạ, e 2k4

công ty chỉ nói xấu với họp cả ngày, các con phò từ già tới trẻ ngồi họp với nhau, bàn chuyện tuyển phò cho sếp, eo ơi tởm, chị vợ còn đi tuyển phò cho em rể được cơ mà

Chỗ để xe như l**, quy trình vớ vẩn hết sức tưởng tượng , đ*o hiểu sao bọn nó vẫn ứng tuyển công ty này được

cty ko có chuyên môn gì nhưng được cái hôm nào cũng lôi nhau ra họp, họp toàn bồ 1, bồ 2 , bồ 3,.. của chủ tịch ngồi nói xấu chủ tịch nhưng lúc nào cũng mở mồm ra kiểu chị bao nhiêu là việc bận rộn lắm :) việc của các chị là chăm cây cà lem teo kia à. Lần đầu t thấy kiểu mô hình tất cả các con bồ làm chung 1 cty, ở chung 1 nhà, ăn cơm chung 1 bữa, cùng nhau đi tuyển thêm bồ kết nạp thêm thành viên nhưng vẫn hạnh phúc vch =))))

em thảo vân chuẩn bị chính thức bán đời cho lão già à :))) nghe nói hôm trước bố mẹ em lên HN ra mắt cả công ty phải học thuộc quy trình: công sò lông 1967 phải bảo sn 1983, chưa vợ,... tưởng em gái học hành tử tế gia đình gia giáo thế nào :) hoá ra cũng chung hàng với phò dạng háng như ngọc ly ngọc my thảo lê,....

Diệu Linh bồ ông Công là em nào thế mọi người, trước thấy ghi bảng những em bồ (Ly, Thảo, Linh) ông Công lấy đồ cửa hàng mà không cần trả tiền mà nhỉ

Các bác có muốn xem tin nhắn anh trọc và các chị TP gạ gẫm nhân viên không :v