Naver

Công ty có tuyển FE thật không vậy mn? Job gì chạy ads, head hunt cả năm trời, hay là có biến ở team front end cho hóng với.

Snack công ty càng ngày càng dở. Ai đó có thể mang Kombucha và mì Shin trở lại được không?

chị Trúc Hương HR của Endava cực kì dễ thương với ứng viên, nhẹ nhàng, các anh Tech phỏng vấn cũng ngầu nữa, tiếc cái mình tạch mất do chưa đủ kiến thức nhưng nhờ đó mà mình biết mình đang bị lủng ở đâu để học, phát triển thêm. Thank you Endava, hẹn Cty 1 ngày không xa

Mình sắp phỏng vấn bên đây role FE. Xin các bác review kinh nghiệm phỏng vấn với ạ

cho mình hỏi tí là làm bài test 25 câu thì đúng bao nhiêu câu là pass vậy các cậu. Mình xin cảm ơn

anh em cho hỏi bên này pv đòi show pay slip hãm quá, thấy ae review chửi tăng max 30%, lương hiện tại so với thị trường không cao nhưng do làm vì tâm huyết với cty cũ, giờ qua nó tăng max 30% thì ối dồi ôi, ae nào có kinh nghiệm chỗ này không

Công ty này cực kì vô nhân đạo, rule thì càng ngày càng siết chặt, sếp người Hàn thì càng ngày càng thể hiện rõ sự độc tài, lạm quyền và coi thường cấp dưới. Ở đây sẽ không có chuyện bên dưới đề đạt ý tưởng lên và được lắng nghe đâu, mọi thứ chỉ 1 chiều từ trên xuống, không nghe thì next. Tăng lương thì ối giời ôi lắm, không đủ bù vật giá tăng. Benefit thì cắt dần và siết chặt quy định.

Môi trường, giờ giấc, lương thưởng như nào vậy ae. cần biết tiếng hàn hay anh gì không

công ty này thực sự rất khôn nạn .. .. ..

Drama bên FE chưa đủ hay sao mà tụi mày còn lôi drama bên W nữa? Mà tao thấy drama bên FE chân thật hơn.