Công ty SAVIS Vietnam

51-150
22 Trung Yên Cau Giay Ha Noi
2.5
186 reviews

Tao biết rồi 1 ngày sẽ có người nhận ra là đang phải làm cho 1 thằng phản động mà. Lúc nào cũng dân Việt Nam rách rưới bẩn thỉu nhưng ăn cơm Việt Nam và sống cũng là ở Việt Nam. Mong là sẽ có ngày nào đấy ai up thông tin để đi mọt mẹ gông đi cho nó đỡ ha oai. Lúc nào cũng tao học Tây tao biết hết tất cả đều từ tao mà ra. Chứ không bao giờ tự nhìn nhận lại là sao ai cũng không muốn làm việc cùng à? Đẻ ra cái DOTE là tập hợp của 1 lũ cháu chịu trận thay cho thằng chú, con già đầu nhất thì được ca ngợi là học Úc cực giỏi gì cũng biết nhưng ai làm với nó trước khi nó đẻ và đến giờ nó quay lại thì sẽ hiểu, con này đ*o biết cái gì,bị cả công ty ghét chưa đủ nên vẫn phải làm ch* săn để bị ghét hơn nữa, cái hạng chuyên đi lấy lí do là tổng hợp lại rồi nhận luôn công về mình. Mỗi lần vào họp là lại nghe con mẹ này nịnh hót cụ tổ Vanhn nghe nhức cả đầu. Bọn tao rất ghét mày đấy Hoài Thu ( Nữ hoàng băng) ạ. Ngày xưa mày hãm l*n vậy tao tưởng khi làm mẹ rồi mày sẽ khác nhưng đ*o, mày hãm l*n gấp 100 lần, cứ tạo nghiệp đi rồi sau này con mày thế nào thì lúc đấy rồi hối hận. May mà cụ tổ lôi nó vào cái tổ chức DOGte rồi nên đ*o phải làm việc trực tiếp đ*o bị cướp công nữa. đ*t mẹ cái loại chuyên hạ người khác xuống để bản thân mình cao hơn. Mày thể hiện cái đ*o gì ở đây hả cái loại thất bại, mày nghĩ mọi người nghĩ mày giỏi á hả cái con học Tây mấy năm xong phải về đây làm? Rồi đến lúc chú của mày biết những gì mày nói sau lưng chú mày thì xem mày sống sao? làm ở đây mấy năm mà chưa thấy con nào hãm như mày. Con Huyền ngày xưa 1 thì mày phải là 1000. Thứ 2 là con An, con HR quèn được cho vào hội ch* săn có chức có quyền, đ*t mẹ loại HR ng* nghiệp vụ còn chưa rõ mà đòi đi giám sát? ối dời ơi chửa thì ở yên mẹ mày nhà đi chứ ở đây làm cái đ*o gì vậy hả? Tiếp đến là th indie. Mang tiếng là thằng cháu nhưng lại bị cụ tổ chửi như con ch*, nhưng đ*o hiểu sao vẫn đi làm ở đây được. Càng ngày càng thấy giống chú Vân của nó, mở mồm ra là deadline, sáng chủ nhật mở mắt ra đã thấy công việc rồi, ch* điên vcl đ*o cho ai nghỉ đ*t mẹ cái công ty này, đã phải đi làm cả thứ 7 nhưng chủ nhật vẫn mệt với mấy con DOGte này nữa. Mày làm ơn tha cho bọn tao với, mày lo về đối phó với con ch* đầu đàn công chúa tuyết nhà mày đi. Nó nói mày đ*o ra gì đâu, đồng đội còn đối với nhau thế thì không sớm thì muộn cũng bay màu hết thôi. Còn mày đ*o phải leader của tao mà được quyền ra lệnh cho tao phải làm việc như nào, tao làm bao giờ xong là việc của tao. Còn con bé nhất còn đang đi học, đ*o hiểu sao nó chưa tốt nghiệp nó mà kéo nó vào làm cái gì để khổ đời nó ra, cho nó làm 1 thực tập bình thường đi. Chứ làm việc với con già đầu học tây nhưng đ*o biết gì + 1 con chửa đẻ+ 1 thằng đầu đ*o có gì ngoài deadline thì lớn thế đ nào được. Đã thế còn cầm đầu bởi 1 thằng phản động, phân biệt, khinh thường phụ nữ, b* chim tây. Tương lai chúng mày chỉ đến thế thôi! đ*o hiểu nổi nữa, lên đây đọc review thấy xấu hổ đ*o dám nhận mấy năm làm việc ở đây.