dạo này đang đồn vụ công ty vi phạm bản quyền lớn lắm...

Công ty gia đình , nên tuyển dụng toàn người nhà của các sếp , người nhà của các sếp thì toàn trái ngành nhảy vào làm , việc thì nhiều lương thì thấp còn gánh cả việc người nhà các sếp nữa , làm việc ức chế vcl , tuyển dụng thì toàn trình độ intern , fs vào được 1 thời gian chúng nó có kinh nghiệm thì cũng nhót hết sang các công ty khác , người khổ là người ở lại dọn cứ* cho cái đống rác mà bọn đấy để lại kèm theo việc dọn c*t cho người nhà sếp , review lương thì như loèn nên t nhót sớm , ae intern fs vào để lấy kinh nghiệm nhảy bank t thấy khá oke , chứ làm lâu thì ức chế vlin , còn ae nào có exp rồi thì đừng nên vào , lời khuyên thật lòng :D

CSVC quá tệ, lương thấp, đi làm t7 , thằng T dev kt trước trap t k biết còn làm ở đây k ;))

Anh chị cho em hởi vòa đấy phỏng vấn fresher java có ổn không ạ, thấy trên tuyển dụng lương từ 8-12tr không biết có deal được luông ko

Làm việc với thằng mặt l*n Vũ Văn Thức ức chế đ*o chịu được lươn khương bố đá vào mồm mày

Mọi người ơi mình thấy trong JD Fresher Tester ghi lương 8-12tr, thực nhận có thế thật không mn. Đọc review thấy công ty lởm khởm quá. Mình rén:))))

Công ty không có năng lực vận hành! 1. Công ty phần mềm quản trị doanh nghiệp nhưng sản phẩm lỏ, riêng phần tính lương thưởng đã thường xuyên sai, mà không ai có thời gian đến kì lương nào cũng check. Có người được review lên lương rồi nhưng do không để ý nên mấy tháng liền vẫn bị nhận lương net ở mức trước review. Giải ngân rất lâu, lương hay chậm, thật sự không hiểu công ty làm phần mềm kế toán mà sao chậm vậy được luôn? 2. Công ty tọa tại 1 cái tòa nhà trông như sắp hoang bỏ đến nơi, điều kiện làm việc là điểm trừ cực lớn. Mỗi lần đi làm phải gửi xe cực kì xa vì tòa đấy không có hầm. Nhân viên ngồi rải rác 3 - 4 tầng văn phòng nhưng công ty không tìm sang 1 mặt bằng tập trung mà nó mới mẻ tử tế hơn được tý. NVS bẩn có thể là ngang bến xe luôn. Quanh khu đó cũng chẳng có cái văn phòng nào khác nên lấy đâu ra quán ăn ở quanh đấy. Toàn cơm bụi linh tinh. Nói chung đời sống nhân viên chưa tốt thì khó nghĩ đến cái chuyện nâng cao dân trí, văn hóa hay tập trung làm việc. 3. HCNS hách dịch, GĐ nhân sự tệ, luôn chọn theo ý thích, cái gì có lợi cho mình, cái gì mình thích trước. Không quan tâm đến nhân sự. Mà cũng không giấu diếm cái sự EQ thấp đấy luôn, để cho mọi người đều biết "chị thích thì chị làm thế đấy". Sợ k ai biết mình là vợ CEO ^^ 4. Công ty văn hóa kém, dân trí thấp: Không có không gian để học hỏi, phát triển. Văn hóa doanh nghiệp kém, đãi ngộ không tốt. Company trip còn bị tính vào 1 ngày phép. Budget du lịch 1 người có 3tr thôi, trong khi các công ty khác bét nhất là 4tr, còn cao thì phải 6tr. 5. Lương cơ bản thấp bằng nửa lương thị trường, nhưng được cái là thưởng tết 2 tháng lương

- Lúc mình phỏng vấn nhận ra một điều là những gì có ghi trong mô tả công việc trong phần ưu tiên là phần công ty đang tìm kiếm chỉ là theo trend từ khóa công việc thôi nha và hầu hết người phỏng vấn đa số không biết hoặc không có kinh nghiệm với những mảng ưu tiên đó(kiểu văn vẻ có bài bản lừa một cách có học thức cho được ae vào rồi để cho ae tự vùng vẫy với đống đó mà không có bệ gì cả tự làm tự chịu) nên mọi người để ý kỹ nhé cái này mình gặp rồi và làm việc sẽ bị ức chế nếu không trao đổi kỹ. Đến phỏng vấn thấy chị em vào nhà vệ sinh thì thào sắp nghỉ việc mình cũng đã nản muốn đi về rồi ấy chứ, nhưng cuộc phỏng vấn cũng cho mình thêm kiến thức về xã hội và lòng người :))) - Thực ra cái này mình thấy kiểu bọn tư bản nó làm nhiều mà. không có nói cho thành có... rồi sau tuyển được người về cày cho lại thành có(hầu hết là các em trẻ tuổi ngây con bà thơ). Xong cứ dần dần họ biết từng chút, từng chút cho đến khi tới ngưỡng của bạn và họ làm chủ được những gì bạn xây dựng cho công ty, tất nhiên bạn sẽ không còn giá trị ở thời điểm nào đó(cái này được viết thành sách rồi) - Còng số 8 xiếc tay em...