Công ty Tập đoàn Thiên Long

1.4
484 reviews
Viết review Tập đoàn Thiên Long
Viết Review công ty Tập đoàn Thiên Long

Mâm cao cỗ đầy sao lại cho ch* ăn rồi về nó ẳng loạn lên vậy.Đã bảo a H*ong nuôi cái đám súc sinh đó nó chỉ biết sủa nào nó hiểu tiếng người.Bổ não xem chắc úng rồi cũng nên.

Đám cưới con gái chủ tịch hoành tráng nhờ. Đoàn hộ tống siêu xe rolls royce chục tỷ, quà và tiền thành hơn hơn tỷ đồng, trần nhà đính toàn pha lê, nhà hàng tiếp khách hoa đầy sàn, trống lân tưng bừng,… Còn nhân viên thì ăn mì tôm sống qua bữa là đủ rồi. Cắt hết phúc lợi là vì vậy à.

Đang đói nên thử việc đại bên đây, hy vọng gặp công ty tốt. Ai dè công ty phông bạt và tệ không khác gì mấy thím bên dưới kể. Không tính ở lại lâu.

Công ty ngày càng thối nát. Mỗi ngày đến công ty là một ác mộng không có động lực. Chán

Cho em hỏi các anh chị bộ phận R&D lương cao không? Em thấy tin tuyển dụng thì khối lượng công việc rất lớn.

Công ty tởm lợn địa ngục trần gian nhất quả đất

Công ty toàn phò ẩn chi thân thuật. Cô chừng bệnh xã hội nha mấy đứa.

H*ông thực sự có tài nhưng mà lại đi sai lối nên chưa tạo được thành tựu nổi trội nào ngoài những đống rác trong quản lý yếu kém.Tại sao H*ông chưa bgio dám thử nghĩ mình có thể làm được những gì mình mới sáng tạo mà tối ngày ăn no ở không kiến tạo "tái nạm" cái cũ rích.Những con nhang đệ tử " ký sinh trùng" nó chỉ phá hoại thêm đừng cố nuôi lớn nó rồi có ngày sẽ là mầm họa.Còn vài năm nữa là "đèn cạn dầu" giữ sức khỏe đừng hở tí hơn thua.Sớm hay muộn mà thôi.

MỌI NGƯỜI CHO MÌNH HỎI. CON NUÔI MÀ LẠI GIỐNG BỐ NUÔI . MÀ LẠI KHÔNG GIỐNG BỐ ĐẺ. TỘI NGHIỆP CHO ÔNG QUỐC KHÔNG BIẾT LÀ KHÔNG BIẾT THẬT HAY GIẢ BỘ KHÔNG BIẾT. MỘT MÀN KỊCH ĐẦY SỰ TÍNH TOÁN. CÒN TEM VỚI NHAU LÒI RA THẰNG CON GIỜ KÊU NHẬN LÀM CON NUÔI.

Nay valentine bé nào muốn tăng chức tăng lương thì cứ qua đêm với mấy sếp. Một lỗ hai chìa khoá. Noi gương sếp tổng thì con đường sự nghiệp ngày càng rộng mở.