Công ty Tập đoàn Thiên Long

1.4
484 reviews
Viết review Tập đoàn Thiên Long
Viết Review công ty Tập đoàn Thiên Long

KPI giờ căng nha. có 5 mức, từ 1-5, cao nhất là 5. Đạt hết sức bình sinh 100% thì chỉ ở mức 3 thôi. Còn đến mức 4-5 là hầu hư không thể (tập đoàn 3000 người chắc đếm trên đầu ngón tay, ngón chân). Chỉ đạo cấp trên là phải đá*h giá thật gắt để thật ít KPI cấp 4 và 5. Để từ đó hạn chế thưởng và xét tăng lương. Mà phải 2 liên tiếp đặt mức 4-5 thì mới tăng bậc lương. Bạn biết vì sao không? Để có nhiều ngân sách thưởng cho dàn lãnh đạo và CEO. Chứ thưởng nhiều thì còn. Bao nhiêu về túi mấy mẻ. Nên thấy lương CEO ở đây 4-5 tỷ một năm đấy. Chưa kể khoản ăn chia khác.

Laptop của công ty bị theo dõi. Nên lưu ý bạn nào vào comment thì nhớ dùng điện thoại nhé. Haha.

HRPB tại NTL là team sung sướng nhất công ty. Ăn không ngồi rồi, xem phim, lướt facebook tiktok, rồi đi dụ người lao động. Cơ cấu lại lương dụ là tổng lương không thay đổi đâu, nhưng lương thực nhận thì lại thấp hơn. Vãi đạn. Đừng bao giờ tin lời hứa tăng lương và chức của họ. Chuyên gia phông bạt hay tham gia các cuộc họp vô bổ để thể hiện mình rất bận cho sếp thấy. Hôm nay em đi họp.

Hôm nào đẹp trời bị gọi lên nói chuyện rồi ép viết đơn xin nghỉ cũng là chuyện thường ngày ở Thiên Long. Bạn không có lỗi gì cả. Chỉ là nguoeif nhà sếp có nguy cơ bị đuổi nên mang bạn ra làm thế thân, hoặc cần người thay thế sếp để chết thay. Nhằm giữ ghế của mình. Bạn chỉ cần làm cầm chừng, cố gắng thì người được primote cũng là người nhà và phe cánh thôi.

Nhà máy TLLT có vụ ông kia nghiện bài mê gái. Đụng và chạm vào 1 bé QA. Nhưng ông này có bệ đỡ mạnh nên bé QA bị buộc phải xin nghỉ. May là nhỏ đó này có ghi âm lại làm bằng chứng.

Lương tăng ít, chế độ bị cắt gần hết. Giờ chi phí ki bo lắm. Nhiều người nghỉ, ai mới vào bị gánh team hơi nặng.

Công ty đá*h ra ứng viên thấp lắm, coi họ là óc bò óc heo, chứ seeding bẩn lòi lộ rõ như vậy mà còn. Cứ nghĩ ứng viên dễ bị dụ, cười nức

Không xấu thì việc gì phâir lấp liếm che giấu, cty pro thì cố gắng cải thiện sản phẩm chứ không phải nhập mẫu mã Trung Quốc về bán. Chứ không phải ngồi không mà comment bẩn, truyền thông bẩn.

Tìn cách cắt hợp đồng cận tết, áp lực hoặc cô lập nhân viên. Đó là những gì tụ HR và dàn điều hành Thiên Long làm. Ăn ở thất đức, đuổi để có room cho phần thưởng về túi mình nhiều hơn. Một năm có tháng 7 cô hồn, ở đây tháng nào cô hồn cũng có. Cô hồn tên Nga chỉ đạo HR.

Công ty về bút mà làm ăn gian dối thế. Giả mạo đi review mới ghê. đêm giáng sinh mà cũng tổ chức rating ảo lòi. tự hiểu chất lượng sản phẩm ngày càng đi xuống. trung thực và chữ tín quan trọng lắm mà chắc công ty không quan tâm điều này. làm gì có đạo đức bao giờ.