Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (DNSE)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (DNSE)

Sản phẩm
51-150
Thanh Xuan, Ha Noi
2.6
114 reviews
Viết review Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (DNSE)
Viết Review công ty Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (DNSE)

tóm lại là rất ng*, đi cả sải đi loại vô liêm sỉ, không giữ mặt vênh váo được đâu

chị em bị quấy rối đ*o lo còn đi lo hình ảnh công ty ????? hình ảnh công ty tốt nhất là sẵn sàng đứng ra bảo vệ người yếu thế

chả ném đá đến chết thì sao, loại người gia trưởng, cổ hủ, cứng đầu, coi thường phụ nữ, chết không ai thương đâu. Giờ khắp công ty biết rồi, bên ngoài cũng biết rồi, vợ cũng biết rồi, vừa lòng tao lắm.

Chuyện thì chuyện cặp đôi cá nhân đi riêng với nhau, diễn ra thì diễn ra ngoài công ty. Chs cứ mang lên đây để bôi xấu công ty. Chắc chỉ thỏa mãn mấy thành phần đưa chuyện đi quá xa. Chắc cứ phải ném đá đến chết, hoặc đưa hình ảnh công ty nát bét mới hài lòng.

Trông đợi gì mà muốn có xử lý thoả đáng hả những người bạn ? Đó giờ rồi, tất cả drama tình ái biến thái bắt nạt thì nếu là người làm to thì auto được bênh nhé. Chúng mày đã biết bao nhiêu người đã phải nghỉ việc vì không chấp nhận nổi sự dốt nát của CEO trong việc xử lý khủng hoảng chưa ? Cùng lắm viết cái mail xin lỗi là xong nhé làm gì được chúng tao hehe

Công ty bao che cho kẻ biến thái quấy rối TD như vậy là không chấp nhận được, cần phải đuổi việc để đảm bảo môi trường làm việc an toàn, văn minh cho các bạn nữ

loại mất d*y mồm miệng bình phẩm phụ nữ không thuần phong mỹ tục này kia nhưng lại tận dụng để quấy rối tình dục đồng nghiệp nữ, có vợ rồi mà làm thế coi được không ? Thành phần này không đuổi đi thì coi sao được ?

Có 1 thành phần techlead tà dâ*, suốt ngày bình phẩm cơ thể chị em và lợi dụng việc tập luyện tbd để quấy rối đồng nghiệp nữ. Mong ban lãnh đạo có hành động xử lý phù hợp để đảm bảo môi trường làm việc lành mạnh cho ace

bao che cho loại s*c vật mê gái thì không ngóc đầu lên được nghe chưa

Công ty không còn là đại nam nữa mấy năm trước ít người rất vui gần đây có mấy ông khá bố đời đấy nhưng thôi tạm chấp nhận trong thời điểm này, ít ra thì vẫn có những điểm cộng, đi du lịch snag chảnh, chương trình văn hóa này kia