Không ngờ nhân viên DSE chửi bậy kinh vậy. Mà công ty này lắm drama, toàn yêu đương nhăng nhít ko

cảnh cáo á, đuổi tao đi này, tao zombie công sở ăn lương đấy làm sao bọn hr óc kứt

mấy đứa chửi công ty nêú không chịu được thì cút ngay lập tức nhé :D , còn vẫn ăn lương công ty thì ngậm cụ mồm chúng m lại

đổ lỗi nạn nhân cái đ* bọn óc c*t, cống hiến làm cái đ*o gì xong cũng đ*o được bảo vệ đ*o được tăng lương. Tao ở đây làm zombie công sở đấy giỏi thì đuổi đê

mấy con bò hóng ít thôi, dành thời gian mà làm việc cống hiến cho công ty đi. thân

workfromhome cho an toàn đi em :))))) nhìn mặt mọi người giờ chịu sao nổi

chừng nào Phương Phạm chưa nghỉ việc thì đừng hỏi tại sao công ty vẫn bị chửi nhé

định không muốn nói gì đâu vào đọc thấy chối tỷ quá lại phải xả lũ :)) rồi đi tập bơi với đồng nghiệp thì xứng đáng bị qrtd hay sao mà định đổ lỗi nạn nhân đấy ? rồi cái phong trào bơi lội từ đâu ra ? công ty dí tập bơi, đi bơi bị qrtd thì là lỗi nạn nhân à ? nuôi ong tay áo là nuôi ai ? ai nuôi bọn tao ? làm lòi bản họng ra chứ ai nuôi được ngày nào ? rồi sợ bạo lực mạng thật không hay nó vẫn nhơn nhơn ra ? đ!t mẹ cái thằng này nổi tiếng vênh váo gia trưởng rồi chứ nghĩ nó sợ mấy cái lời này đấy ? còn bọn kền kền chúng mày bảo vệ đồng loại đi, giọng văn giống nhau lắm

Đi làm win win chứ ai nuôi chúng tao mà nói giọng nuôi ong tay áo ? Đúng là cái giọng bề trên đ.éo bao giờ thay đổi được. Quả báo cho lũ nhân sự chúng mày đấy