Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (DNSE)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (DNSE)

Sản phẩm
51-150
Thanh Xuan, Ha Noi
2.6
114 reviews
Viết review Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (DNSE)
Viết Review công ty Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (DNSE)

Chồng sắp cũ của mình đang ngoại tình với một bạn cũng đã có gia đình ở công ty này. Hôm nay ngồi viết mấy dòng này ở quán cafe là vì có đứa em làm công ty chứng khoán khác bảo lên trang này đọc, ra là văn hóa công ty này như vậy. Coi mọi thứ trái đạo lý là bình thường. Mình trưởng thành rồi, con còn nhỏ, có thu nhập tốt hơn chồng. Không đá*h đồng cả một tập thể , mình lấy sai người thôi. Chỉ là ngồi đọc mấy thứ quấy rối, đá*h ghen, chửi bới nhau ở công ty này.. chắc chả ai nghĩ đến người vợ người chồng của nhân viên như mình. Chồng mình dùng tiền chung để mua cổ phiếu ipo, cũng lỗ hơn 1 năm rồi. Chúc công ty phát triển

Ở công ty này có một bạn tên là Mai rất dễ thương, không biết bạn ấy làm phòng nào

ông tướng ơi tuyển talent thì chúng nó còn giỏi hơn ông đấy, lên mặt với ai, ở dưới nhìn kệch cỡm lắm :))

nhật béo bao nhiêu năm rồi mồm không khôn lên chút nào à em

❌ Tuyển TTS tài năng ✅ Nghe anh Nh thể hiện

chả có gì rì viu vì tôi ổn :v người làm cùng hơi hãm tí

không hổ danh là công ty chứng khoán drama nhất vn, nhìn văn hoá của nhân viên khi có người nhắc về công ty trên này là biết, đúng là bẩn tính

2025 code Flutter dùng Redux, đặt tên biến comment code bằng tiếng Việt 🤯

nếu có cơ hội quay lại cũng không bao giờ quay lại, đãi ngộ càng ngày càng xuống dốc, chắc được team building là giữ vững phong độ vì là cách công ty PR nhân sự giỏi thật sự là rời đi nhiều dù không phải tất cả. công ty toxic, chia bè phái rất nhiều, nhân sự vào ra như cái chợ. được mấy đứa trẻ thì cũng kéo nhau đi nốt drama thì nhiều thôi rồi, ở dưới bóc đủ rồi không muốn nhắc lại nữa.

công ty chế độ phúc lợi các thứ cực kỳ ok, đồng nghiệp siêu nice, giỏi và thân thiện hoà đồng. nếu có cơ hội mong đc 1 cơ hội để quay lại làm việc tại đây