vấn đề đék phải là có phốt hay không, vấn đề là thái độ của công ty và đồng nghiệp trước những cái phốt công ty đék nào cũng có phốt nhưng đék có công ty nào mà cấp trên bao chê, sợ đék dám đuổi thành phần vất sục hôn lấy hôn để phụ nữ dù đã có vợ đék có công ty nào mà đồng nghiệp hả hê khi thấy drama, đổ lỗi nạn nhân, chửi ai ý kiến là cay thì nghỉ việc

công ty lệch lạc, phốt đầy ra đấy nhưng không những tụi nó không nhận thức được đấy là sai, còn quay ra đổ lỗi nạn nhân, trường hợp này đã xảy ra rất nhiều lần chứ không chỉ phốt gần đây

Công ty này đúng là lắm phốt tình ái . Còn có cả chuyện nữ nhân viên phá hoại gia đình người khác , trong thời gian yêu nhau thì vấn sống chung với nyc và trap thêm vài anh khác , từng bỏ thai nhiều lần . Phá hoại xong gia đình người ta lại nhảy qua tán tỉnh anh khác . Loại này đến khi lãnh đạo biết vẫn nhắm mắt làm ngơ , hay thật!

Nay các con vợ làm việc đi nhé PP không nghỉ, em T thích thì nghỉ Có cái việc bé tí mà ngày nào cũng loạn lên nhai nhau mãi !!

Thay mặt 2 đàn anh đáng kính Phương Phạm và Hiếu Trần và đội ngũ fanboy, tao xin phép khinh tất cả đứa nào chửi công ty và anh Phương Phạm. Anh xứng đáng là con đầu đàn, dẫn dắt đàn em tiếp tục những hành vi cao cả

a Phương tao alpha male vl. anh tao phải như thế chứ 😘 chúng mày càng sủa anh tao càng sáng 🤩

Phong trào đi bơi ở đâu ra hả mấy con vợ ? Thế team building có phải là giờ làm việc không ? Có diễn ra trong công ty không ? Sao lúc bắt ép nhân viên tham gia thì mạnh mồm lắm, giờ có drama thì bảo là xảy ra ngoài công ty, hi*p nhau ngoài giờ làm. Đến đồng loại còn không bảo vệ thì chúng mày vúc sật lắm

Thấy dnse đang tuyền UI designer muốn thử nộp cv Vào hóng xem các thánh có review k0 1 tuần rồi thấy toàn chửi bới nội bộ toxic @@ quý doanh nghiệp không làm việc à