TL đã trải qua nhiều thời kỳ phát triển nên suy thịnh là truyện tất nhiên. Mỗi một giai đoạn bóng đáng CEO cũng đem đến nhiều thú vị và nhiều điểm nhấn.Việc vận hành bộ máy hiệu quả đòi hỏi một lãnh đạo có tầm nhìn rộng và quyết sách kịp thời.Nếu vẽ ra con đường hẹp thì tất yếu cánh cửa sẽ sớm đóng lại.Trên con đường đó làm gì có bằng phẳng.Chắc chắn sẽ xuất hiện những nhân tố tài hoa có mà tai họa cũng có.Nay a tài hoa nhưng mai a lại là tai họa.Sớm hay muộn không bằng đúng lúc.Cho họ 1 miếng bánh ngon và đốt họ bằng 1 mồi lửa.

Thông minh Lụy Việc đời tính rất thông minh Việc mình mình tính phận mình vẫn sai Sóng lần ruột đã nát rồi Chết mang tiếng hão là người tinh ranh Trước kia giàu có khang ninh Giờ sao cơ nghiệp tan tành khắp nơi Uổng cống áy náy nữa đời Khác gì một giấc mộng dài thâu canh Âm thầm như sắp đỗ đinh Chập chờn như ngọn đèn xanh cạn dầu Vừa vui vẻ đã âu sầu Đời người biến đổi biết đâu mà lường ( mình tự làm tự chịu nha anh , ngồi yên không chịu bất lực ,bất lương ,bất tài mà bài đặt cải tổ tái cấu trúc , sắp xếp đội hình đá world cup , giờ bị hạ bệ đá văng về ngâm người cái hưu non , là hưỡng dương )

Người lừa thầy phản bạn , xưa nay trong lịch sử, điều phải nhận một kết cuộc vô cùng bi thảm. Vì họ đã phạm tội tài đình về mặt đạo đức , nên trời không dung đất không tha. Thầy là người chỉ đường cho mình đi, mình trước đó có biết đâu, hễ ai chỉ đường cho mình đi, hướng dẫn nghề nghiệp cho mình đó chính là thầy mình . Thay vì mang ơn trã ơn mình lại đi lừa thầy để mưu cầu danh lợi. trở thành kẻ bất nhân ( bất nhân tức là không gọi là người được nữa) Bnaj bè đồng hữu đồng môn, nghĩa là tương trợ giúp đỡ nhau, mình phản bội họ để mưu cầu danh lợi thành kẻ bất nghĩa , Thành tựu 1 người = tài x đức . Liêm sĩ không còn đức = 0, Tài đức thành vô dụng Mọi thứ điều có nhân - kết quả , Nhân quả là luật vụ trụ, đúng với mọi trường hợp trong nhân gian

Thiên Long nổi tiếng là chèn ép nhân viên. Đơn cử như chủ tịch hai nhà máy, thằng khốn nạn Thuận. Đợt trước bị phốt lên Báo lao động là nhốt giam riêng nhân viên rồi cho bảo vệ giám sát (luôn cả xàm xỡ). Mà nay đã được lên chức và được lũ bè phái lên đây tung hô như đúng rồi. Trang này là để review công ty, chứ đâu phải showbizz gì đâu mà cứ thích thể hiện. Thứ hám danh vô loài. Thằng Thuận này đút lót cho con mụ tổng giám đốc (bà Nga), chia chát nhà cung cấp, cắt xén công ty để trở thành nhóm lợi ích bất khả xâm phạm. Hất luôn sếp là anh Huống, người gắn bó và cống hiến biết bao năm. Giờ tụ nó chà đạp, toàn thứ ăn cháo đái bát, qua cầu rút ván. Bà giám đốc nhân sự như bù nhìn, chỉ đâu đá*h đó. Nhục. Làm nhân sự mà lương cũng không biết đường bảo mật cho dân chúng nó phẫn nộ.

TL có thằng cha Nguyễn Văn Hiếu , Giám đốc chất lượng TLG . tham nhũng từ NCC nguyên liệu trong ngoài nước , lấy tiền lót tay nhà gia công ngoài, gian dối trong kiểm tra chất lượng hệ thống ( là không có kiểm tra mà vẩn đá*h checklist có kiểm tra ) Hậu quả chất lượng đầu vào Công ty toàn nhận hàng kém , phát sinh rất nhiều chi phí , còn phần quản trị kiểm soát chất lượng thì tè le , hàng TL giờ đang báo động đỏ ngoài thị trường nội địa và xuất khẩu , chỉ có COCC mới tồn tại đến giờ , đặ biệt nha cuối năm KPI được xuất sắc . Thằng nầy rất nham hiểm , 2 mặt , anh em Báo chính quyền thanh lý nó đi , Không là anh hưởng rất lớn đến tình hình kinh doanh công ty đặc biệt là chén cơm manh áo của anh em TL

Quê quá đi anh Vĩnh Bo* ơi, anh làm sao mà công ty mang tiếng quá, cái mõm thì hay nổ nổ thể hiện đó mà làm ăn sống nhăn. Quê là quê chúng mình quê nhiều, cay là cay là cay chúng mình cay quá

Một khi mình đã không còn giá trị thì việc bị thay thế là điều tất yếu sớm hay muộn.Kẻ có công lao hay là người tội cao hơn núi.Điều đó làm gì còn quan trọng nữa.Trách người thì trách mình hơn.Bàn cờ mình dựng bị phá vỡ rồi.Gieo nhân ắt có quả.Không gì là tự nhiên cả.Hãy như a Huog cố bình tĩnh không cắn bậy.

Nhà máy NTL cũng nát ko kém,phe phái,ăn chia,bòn rút. Ở NTL có ông GĐ kỹ thuật D.B.Tịnh cũng ghê gớm lắm : lên lương,thăng chức cho tay chân thân tín chung phe lợi ích nhóm.Ai ko chịu nghe lời thì ép nghỉ,sa thải.Chỉ đạo cấp dưới vẽ hươu vẽ vượn năng lực nhà máy ko thể đáp ứng với đủ lý do ( trong khi nhà máy đầu tư bao nhiêu máy móc thiết bị hiện đại ) để tìm nhà thầu ngoài gia công,chế tạo mà thật ra là sân sau của ổng,nghe nói ai cũng biết nhưng BGĐ thì ko. Nghe nói ông này là đệ ruột anh Tâm nữa.

ông H phòng QLCL và nhóm của bà H phòng MH là cặp bài trùng tung hứng bòn mót bóp hầu bóp họng các nhà cung , tham nhũng ăn tàn phá hại

kính gửi : TGĐ kiêm CHỦ TỊCH ( NTL&TLLT ) được sự yêu cầu đồng thuận của hơn 1999 CBCNV ở công ty , lật lại hồ sơ huyết án năm 2024 về không trung thực gian dối trong các báo cáo ở PQLCL , đặt biệt là người chịu trách nhiệm GĐCL Nguyễn Văn Hiếu. có tăng chứng vật chứng rỏ ràng như ban ngày, TLG với phương châm 4 giá trị cốt lõi là kim chỉ nam xây dựng quản lý hệ thống văn hóa công ty , làm sao để gian dối không trung thực cả hệ thống chất lượng tồn tại. Chúng em tha thiết yêu cầu được đưa ra công lý xét xử công minh