Công ty TNHH VACS Việt Nam

2.8
171 reviews
Viết review Công ty TNHH VACS Việt Nam
Viết Review công ty Công ty TNHH VACS Việt Nam

Việc vẫn nhiều, làm mãi không hết mà công ty vẫn lỗ thì do quản lý kém chứ lỗi gì ở bộ phận sản xuất mà cứ đè sản xuất bào hoài vậy, mỗi tháng cắt 1 miếng thì lấy động lực đâu mà làm. Việc thì vẫn căng, máy tính thì k nâng phần cứng, phần mềm cũg không lên, lương nhân viên thì giảm. Thế tiền bán sản phẩm các sếp đớp cho lòi họng hay gì mà lỗ ???

Mới nghỉ rồi khỏe thôi anh em ở lại vui vẻ

mình là st quèn thôi nhưng mình mong ban lãnh đạo nhìn nhận rồi hướng tới lâu dài.Nên layoff một số chức vụ như GL thì giảm 1 vài người rồi gộp lại vài team,ST nào làm lâu năm thấy k năng suất thì cho nghỉ đỡ tiền lương đi,chứ giảm lương các kiểu k phải là cách.Có vài GL,PSD thừa thãi,việc đã ít mà PD thì nhiều.ST lâu thì tay nghề xuống tư tưởng ăn lương chill chill

Thằng T rủ t vào chửi cty thì tao vào chửi đây, nói thật nghỉ rồi thì biến mẹ đi còn nhắn tin rủ rê vào đá*h giá công ty thì hèn như ch*. thằng nào bảo tao tẩy trắng dùm công ty thì để lại thông tin nói chuyện với tao, tao nghỉ rồi nên đ*o sợ mấy thằng hèn tụi mày

Thằng đầu bu*i nào xếp sơ đồ 13f mà ng* vậy, 105 chỗ sản xuất thôi não heo ạ, nghỉ mẹ đi đúng thằng bợ d*i - có tính cũng sai...

T staff quèn đây giờ tìm cty khác còn k ra. Huống gì m đòi ae nghỉ bớt đi cho cty khỏi đuổi m hả. giờ cho nghỉ điều chỉnh không lương cũng được, Miễn không thất nghiệp là đc, ae mình cứ thế thôi hẹ hẹ hẹ

Dạo này công ty tuyển được team tẩy trắng mới à ? hay cắt lương anh em lấy tiền thuê tẩy trắng bên ngoài mà thấy đẩy cao tần suất tẩy trắng vậy ?

cho hỏi khôn là công ty bắt nghỉ kl, giảm lương thì sao mấy bạn không nghỉ qua chỗ khác làm đi ? ở lại làm gì ? hay không có năng lực ?????

Ngày xưa tưởng chỉ có tự nhục quốc gia quốc thể, hóa ra trong đây nguyên ổ tự nhục công ty

Công ty lại vừa mua ô mô tẩy trắng nữa à QL không được thì từ chức đi, đề nghị VJ tuyển TGĐ mới có trình độ hơn Ăn chơi hết tiền lương thưởng của nhân viên rồi giờ còn cắt tiền lương bắt nghỉ KL, sao ? QL, TGĐ có tự giảm lương của mình chưa thế? ?