Công ty TNHH VACS Việt Nam

2.8
171 reviews
Viết review Công ty TNHH VACS Việt Nam
Viết Review công ty Công ty TNHH VACS Việt Nam

Lãnh lương xong mấy con cún ngoan hẵn, bớt sủa tới 90%.

Có thằng hỏi" Ở lại thì được gì hả member ?" thì tao hỏi thật, trong tụi mày đứa nào từng đi sale mang về 100.000 cho công ty chưa ? tao hỏi thật nhé 100.000 VND cho công ty. Hay là ngồi làm chờ ngày 10 lãnh lương ?

Đến phát sợ tụi bây, 1 bên sơn 1 bên tẩy, ai làm lâu năm cũng thấy năm 2022-2023 kinh doanh phát triển nên công ty mở rộng cực nhanh. phình to khủng khiếp, mở rộng VP tuyển NV vô tội vạ nên bây giờ phải điều chỉnh lại cho phù hợp như xu hướng chung thế giới. Giống hồi covid các công ty tuyển người nhiều vô tội vạ để WFH và sau covid thì đào thải tới hiện tại vẫn tiếp diễn. Kinh doanh lúc lên lúc xuống là chuyện thường, công ty chỉ dẹp tiệm khi với tình hình KD hiện tại mà vẫn mù quáng thụ động giữ 100% nhân viên và VP như cũ. Còn nếu cắt giảm đúng chỗ linh hoạt theo thời thế thì đang làm đúng chứ sai ở đâu mà chửi ? DN muốn phát triển bền vững việc đầu tiên không phải là phát triển kinh doanh mà là phải kiểm soát rủi ro. tôi thấy công ty đang làm rất đúng, chẳng ai muốn layoff người khác cả vì tất cả đều là làm công ăn lương

Có mấy thg loser mở mồm là công ty sắp dẹp rồi, update CV đi bla bla.... t nghĩ đúng rồi đó dư tiền nuôi lũ loser, nuôi ong tay áo như tụi mày thì công ty không dẹp mới lạ. Thứ cóc ổi mía gim cứ nghĩ bản thân là ngọc quý công ty, Xin lỗi những ng làm lâu năm nghỉ người ta đ*o nói tiếng nào, không có tụi m thì tuyển người khác, thị trường lao động VN có hàng triệu người chứ có đ*o mình tụi mày đâu mà lo, quan trọng là lên đây chửi rồi có dám nghỉ không hay vẫn chờ 10 tây lụm lương về đúc vào mồm

Công ty này hay thật, ở TP đáng sống nhất Việt Nam nhưng tuyển toàn mấy thằng rác rưởi nhất Việt Nam vào làm, tháng nào cũng trả tiền đúng ngày không lệch 1 ngày, đóng BHXH đ*o thiếu 1 xu, nhưng đổi lại thì bị lũ cặn bã chửi không thương tiếc :)

Cách đây 4 tuần mình có nói về việc quỹ lương bên nhật gửi về bị giảm, nên mới có tình trạng như này. Mong các bạn vững niềm tin lun ở đây vs cty, rồi mọi chuyện cũng ổn . Thôi các bạn ở lại mạnh khỏe mình đi đây

Sau khi ting ting thì chả thấy con đàn bà nào vào chửi cty nữa, cũng chả thấy đứa nào ngồi chơi chửi công ty hoàn tiền lại, tay thì vẫn nhận nhưng miệng vẫn chửi.

Sáng ngày 10 cứ 6h là ting ting, Tuyệt vời!!! Tháng cuối tròn lương sau sẽ không còn như thế nữa, tích cực tìm bến đỗ mới. Thấy thế này chắc công ty chắc sắp đổi qua Lương chạy KPI hoặc cho nhân viên thành freelance mất thôi.

Nhiều đứa cái đầu bị gì ấy nhỉ ? chửi BGD, đội ngũ quản lý làm công ty dẹp tiệm ? tụi m nghĩ TNK đang làm gì ? việc cho tụi m nghỉ việc hay nghỉ dc là đang cứu công ty đó. BGD mà tụi m chửi rủa, cái người tuyển tụi m vô cũng chỉ là giám đốc chi nhánh thôi. Cái thằng THỢ VẼ thì không làm công ty dẹp tiệm được, cái thằng SALE mang tiền về công ty mới làm công ty phất hay bại, trong tụi m ai đi sale mang doanh thu về cho công ty rồi ?

Toàn mấy thằng làm thì đ*o làm, về nhà chửi công ty. Tao hỏi thật ai trong tụi m từng dòm qua dc doanh thu công ty hiện đang bao nhiêu mà mở mồm sắp dẹp vây ?