Công ty TNHH VACS Việt Nam

2.8
171 reviews
Viết review Công ty TNHH VACS Việt Nam
Viết Review công ty Công ty TNHH VACS Việt Nam

Nói thật tôi có thể đồng hành cùng công ty , có thể cùng nó vượt qua giai đoạn khủng hoảng tài chính, có thể bị cắt giảm lương , hoặc nghỉ điều chỉnh đều không thành vấn đề. NHƯNG đó là với 1 công ty có 1 đội ngũ quản lý điều hành CÓ NĂNG LỰC THỰC SỰ. Để sau khủng hoảng họ có đủ năng lực để vực dậy công ty . Còn như hiện tại với Giám đốc và Ban quản lý hiện tại nói thật sự dù không có khủng hoảng thì công ty cũng lụi bại dưới tay mấy người này thôi. Sau 1 năm thay đổi GĐ thì chúng ta đã có được những gì. Ngoài ba cái trò làm màu trên mạng xã hội, thực tế tình hình công việc có gì phát triển không?? Quản lý không được thì đưa ra quyết định cấm đoán đủ thứ , rồi trừ tiền trừ giờ , rồi viết kiểm điểm. (như cái trường tiểu học :)))) Nhân viên ngồi làm việc thay vì chuyên tâm vào công việc thì phải căng não ra để nhớ xem mình có nhầm rule nào không có lỡ không đúng gì không. Không có người đủ thực lực để truyền cảm hứng. Thay vì sáng tạo phát triển thì hình thành kiểu làm việc đối phó sao cho không sai cái rule nào. còn chất lượng thì kệ TÓM LẠI: Tôi nghỉ vì nhận thấy sau 1 năm thay đổi ban QL , GĐ mới không có đủ năng lực và không đủ tầm để dẫn dắt công ty phát triển. Dù có suy thoái hay không thì nó vẫn sẽ lụi bại

tao gui mức đóng hiện tại x4 sau 3 năm nghỉ vát rồi đó mi check ib FB rồi c.k 500k đi vacs con

Tao không toxic nhưng sự thật thì chúng mày cũng thấy rồi đó, công ty này sắp tàn rồi, chỉ có lũ QL lương cao thì mới không dám nghỉ, bu bám thôi, QL cũng toàn bọn thâm niên nên mới lên QL chứ éo gì có năng lực thực sự, chúng mày thì cứ như lũ ký sinh, chúng mày nghĩ công ty còn chất gì cho chúng mày hút nữa sao đảm bảo lương thưởng và tất cả những phúc lợi khác cũng sẽ cắt giảm hết thôi, tụi mày ngon lành thì bay đi, sao hay lên chửi mà vẫn ở lại bu bám rồi chửi bới cty vậy, ngon thì tìm chân trời mới đi, công ty này bây giờ có thêm 5 10 năm nữa cũng chẳng còn gì chẳng như xưa nữa đâu, 1 công ty thành lập 15 năm là quá đủ rồi, nên đóng cửa đổi loại hình đi là được rồi, công ty bên Nhật nó cũng không còn trụ được bao lâu nữa đâu mà nuôi báo cô chúng mày, với 1 cái ban lãnh đạo công ty ở VN thì yếu kém chỉ biết hưởng thụ, núi cũng lở thôi chứ nói gì công ty. Suy nghĩ cho thật kỹ và update CV đi chúng mày, học ở đây nhiêu đó là đủ rồi, để bọn chúng mày gọi là QL ở lại dọn hậu quả là đc rồi. Vậy nhé, chúc may mắn các mày!!

Tình hình công ty thì các bạn cũng thấy đây Bonut 2/9 sẽ cắt giảm: có thể là 10% lương cb hoặc sẽ tinh chỉnh vào năm sau nhé. Còn thưởng tết sẽ tùy tình hình bên Nhật. Sếp Nhật đã yc là giảm 30% nhưng BQL đã cố gắn giảm trừ ngày nghỉ để bù vào. Nhưng khả năng cao là sẽ không có thưởng vì kinh tế thật sự khó khăn và gala cũng sẽ ctắ giảm Bây giờ là ưu tiên tài chính. Tôi đi trước đây các ace ở lại manhh khỏe và nếu có cơ hội hãy nắm bắt Thân ái not bợ d*i

Mình thấy đa phàn ae đá*h giá ở đây là Đà nẵng nhỉ. Thành phó đáng sống mà chứa mấy con người bần hèn vl, chỉ biết núp ẩn danh lên đây chửi cty thì mãn đời k khá hơn đc. Còn những bạn ở lại thì cuộc sống có lúc thăng lúc trầm và kinh doanh cũng vậy. Chúc cho ae trụ vững và cố gắng thì quả ngọt cũng sẽ đến. Thân ái !

Tình hình cắt giảm thế này không biết kéo dài đến bao giờ vậy các anh chị. Chắc năm nay khỏi thưởng khỏi du lịch quá.

Thằng nào chửi công ty thì mai tự viết đơn xin nghỉ mẹ đi. ở nhà núp sau phím chửi rồi tới sáng thứ 5 vào công ty lại lụm lương xong ngoan như cún, tối về lại mặc váy lên chửi công ty. sống mà hèn thua con gấu gấu.

Có một sự thật nghỉ Vacs xong mấy fen đi đâu :)) BQL cũng nhận ra điều đó nên thôi im lặng mà làm đi . Làm ở đây sợ tăng lương, tăng cao quá hồi nó đuổi hê hê

Thằng nào có năng lực thì đi tìm công ty khác mà làm thôi. Tình hình kinh tế công ty thì rãnh rành ra đó rồi lên cãi làm cái đ*o gì . Mấy cái thằng tl,pl ăn rồi bợ đít mãi giờ kĩ năng chỉ là 2 từ "bợ đít" cấp trên thì nó sợ rồi,lên đây tâng bốc là phải. Tương lai con đường là do mày chọn, để nước đến chân mới nhảy thì mày là thằng thất bại rồi. Công ty nào cũng có mặt tốt và mặt xấu thôi.

Không hiểu tụi m vào chửi công ty cái gì? tình hình kinh tế chung chả ở đâu sáng sủa hơn đâu, m nghĩ nhảy qua công ty khác thì sống đẹp sống tốt sao ? Ngước mắt khỏi cái giếng mà xem, toàn cầu đều cắt giảm nhân sự, các cty lớn đều cắt giảm thì các công ty bé thì thế nào ? đến cả bộ máy nhà nước còn giảm mà tụi m vẫn chưa nhìn thấy vấn đề ? t nêu sơ sơ số liệu còn tụi m tự research mà xem, ko làm được thì nghỉ đi chỗ khác mà làm rồi đừng có lên mà than tiếp :) 1. Microsoft cắt giảm 15000 việc làm từ đầu năm 2. P&G 7000 người 3. Unilever 7500 4. Intel chuẩn bị cắt giảm 20% ( dự tính khoản 10.000 người )toàn cầu vào 15/7 5. Meta 4000 người vào tháng 2/2025 6. Dell 12000 người